Thư ngỏ

19:25 - 23/04/2020

Thư ngỏ về việc gửi ảnh và thông tin của các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao trong các kỳ Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á, Châu Á và Thế giới.

Thư ngỏ

THƯ NGỎ

 

V/v: Gửi ảnh và thông tin của các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao trong các kỳ Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á, Châu Á và Thế giới

Kính gửi: Các vận động viên, huấn luyện viên, anh/chị em đã và đang hoạt động trong ngành báo chí!

Năm 2021, Việt Nam vinh dự trở thành nước chủ nhà đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Seagames 31) và Đại hội Thể thao người khuyết tật  Đông Nam Á lần thứ 11(Paragames XI). Để chào mừng sự kiện trọng đại này, Hiệp hội Paralympic Việt Nam chính thức ra mắt cuốn sách: “Paralympic Việt Nam - Ngọn đuốc của đam mê và chiến thắng”.

Ban biên soạn cuốn sách rất mong nhận được các nguồn tư liệu quý giá để cuốn sách thêm đa dạng, phong phú. Theo đó, Ban biên soạn đang cần ảnh chân dung, ảnh thi đấu, ảnh nhận giải của các vận động viên/huấn luyện viên từng đạt giải qua các kì Đại hội thể thao: Đông Nam Á, châu Á, Thế giới…(chất lượng ảnh tốt và ảnh phải có chú thích). Chúng tôi rất mong các VĐV/HLV, anh chị trong ngành báo chí chia sẻ những bức ảnh đẹp, ý nghĩa nhất để cuốn sách truyền tải được thông điệp, tinh thần thể thao người khuyết tật đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Do thời gian có hạn và khuôn khổ cuốn sách cho phép, Ban biên soạn hi vọng sớm nhận được hình ảnh từ nay đến ngày 05/05/2020. Chúng tôi sẽ chọn lọc, thiết kế đẹp nhất để cuốn sách “Paralympic Việt Nam - Ngọc đuốc của đam mê và chiến thắng” thực sự là món quà vinh danh những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp thể thao nước nhà hơn 25 năm qua và là quà tặng vô giá gửi bạn bè trong và ngoài nước, giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam giàu nghị lực và giàu yêu thương.

Địa chỉ nhận bài: mediaparalympic@gmail.com

SĐT: 0984 207 389 - Ms. Chúc