Herbalife tài trợ cho vận động viên Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020

11:31 - 23/03/2020

Suckhoedoisong.vn - Ngày 17/7/2019, tập đoàn Herbalife ký kết thỏa thuận tài trợ dinh dưỡng với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) hỗ trợ các vận động viên hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020.
 

Herbalife tài trợ cho vận động viên Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020

Herbalife tài trợ cho vận động viên Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020
 
 
 Ngày 17/7/2019, tập đoàn Herbalife ký kết thỏa thuận tài trợ dinh dưỡng với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) hỗ trợ các vận động viên hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020.
 

Nghi thức ký kết tài trợ giữa Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC), Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) và Herbalife Việt Nam

Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự hai sự kiện thể thao này diễn ra rại Philippines trong năm 2019 và năm 2020.

Phát biểu tại lễ công bố tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự hai Đại hội SEA Games 30 và ASEAN Para Games 10, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thế thao chia sẻ, trong những năm qua, thể thao Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn, trong đó thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam tại các kỳ Đại hội Thể thao quốc tế, châu lục và khu vực ngày càng được nâng cao hơn.

Năm 2018, đoàn thể thao Việt Nam đã đạt được những thành công ấn tượng với tổng 38 Huy chương – trong đó có 4 Vàng, 16 Bạc và 18 Đồng tại ASIAD lần thứ 18. Đội tuyển Paralympic Việt Nam cũng đạt được những kết quả xuất sắc với 8 Huy chương vàng, 8 Huy chương bạc và 24 Huy chương đồng tại Asian Para Games 2018.

Thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (từ 2017 đến 2021) giúp cho vận động viên và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tiêu biểu tham gia các giải đấu lớn trên đấu trường trong nước và quốc tế.

Herbalife là Nhà tài trợ Dinh dưỡng chính thức cho vận động viên và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tiêu biểu tham gia các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Para Games 2017, ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 đến 2021, Thế vận hội mùa Hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2020.

 

Ông Vũ Văn Thắng, TGĐ Herbalife Việt Nam và Campuchia trao sản phẩm tượng trưng cho Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư Ký Ủy ban Olympic Việt Nam cho biết: SEA Games 2019 có ý nghĩa rất quan trọng đối với các vận động viên Việt Nam vì kết quả thi đấu tại đại hội thể thao này sẽ là động lực cho các vận động phấn đấu giành vé chính thức tham dự Thế vận hội mùa Hè Olympic tại Tokyo năm 2020.

"Với sự cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cũng như tập huấn về dinh dưỡng do các chuyên gia của Tập đoàn này thực hiện, tôi tin rằng các vận động viên Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành quả tuyệt vời tại ASIAD 2018 và hoàn thành các mục tiêu đầy thử thách của Việt Nam cho SEA Games 2019, và hoàn toàn sẵn sàng cho Thế vận hội mùa Hè Olympic tại Tokyo năm 2020”, ông Trần Văn Mạnh chia sẻ

 

 

Ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT tặng bằng khen và hoa cho ông Vũ Văn Thắng, TGĐ Herbalife Việt Nam và Campuchia

Ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội Paralympic Việt Nam cho biết: Chúng tôi rất tự hào về những thành quả mà các vận động viên của chúng tôi đã đạt được tại Asian Para Games 2018 và tin rằng các vận động viên của chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những kết quả tuyệt vời này để hoàn thành các mục tiêu của chúng tôi cho Asean Para Games 2019.

Bên cạnh việc tập luyện thường xuyên, nguồn dinh dưỡng tốt luôn giữ một vai trò rất quan trọng đối với kết quả thi đấu của các vận động viên và là một trong những yếu tố quan trọng giúp các vận động viên của chúng tôi thi đấu thành công tại các sự kiện thể thao.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Herbalife vì những hỗ trợ lâu dài về sản phẩm dinh dưỡng cũng như hỗ trợ huấn luyện thể thao cho các vận động viên của chúng tôi. Herbalife cũng là doanh nghiệp duy nhất được bầu làm Ủy Viên Ban Chấp Hành của VPA nhiệm kỳ 2019-2023. Tôi tin rằng với vai trò này, Herbalife sẽ góp phần giúp VPA thực hiện thành công mục tiêu xã hội hóa hỗ trợ cho thể thao người khuyết tật và giúp thể thao người khuyết tật tiến xa hơn trong thời gian tới”

Ông Vũ Văn Thắng, Giám đốc Cấp Cao, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết:Tôi tin rằng SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020 sẽ là nơi mà các vận động viên của chúng ta tạo nên những nguồn cảm hứng mới cho những thành công mới của thể thao Việt Nam tại các sự kiện thể thao quốc tế như Thế vận hội Mùa hè và Paralympic Mùa hè sẽ diễn ra tại Tokyo trong năm tới”.

Ông chia sẻ: “Là một đối tác dinh dưỡng lâu dài của thể thao Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng và tự hào về những kết quả nổi bật mà các vận động viên của chúng ta đã đạt được trong thời gian qua.

Năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ thể thao Việt Nam qua việc tài trợ những sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cũng như những hỗ trợ chuyên môn về dinh dưỡng, giúp các vận động viên phát huy tốt nhất những tiềm năng của mình. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với VOC và VPA để giúp các vận động viên có sự chuẩn bị cao nhất cho các kỳ Đại hội thể thao SEA Games và ASEAN Para Games sắp tới”.

Herbalife Nutrition bắt đầu chương trình hợp tác hỗ trợ dinh dưỡng với Tổng Cục Thể Dục Thể Thao năm 2012.

Nội dung của thỏa thuận hỗ trợ dành cho các vận động viên Việt Nam tham dự SEA GAMES 30 và ASEAN PARA GAMES 10 tại Philippines bao gồm:

- Tập huấn về dinh dưỡng hợp lý cho các vận động viên và huấn luyện viên tiêu biểu của Việt Nam.

- Cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể thao và những dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho các vận động viên và huấn luyện viên tiêu biểu của Việt Nam.

- Trao thưởng nóng cho 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên dành huy chương vàng tại SEA GAMES 30 và 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên dành huy chương vàng tại ASEAN PARA GAMES 10 tại Philippines.

NV