Hội nghị kí kết chương trình tiếp sức cho đội tuyển Taekwondo Paralympic Việt Nam - UCC Hàn Quốc

08:12 - 28/06/2022

Sáng 24/6, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Phát triển năng lực người khuyết tật Việt Nam (VDADC) đã diễn ra Hội nghị kí kết chương trình tiếp sức cho đội tuyển Taekwondo Paralympic Việt Nam - UCC Hàn Quốc.

Hội nghị kí kết chương trình tiếp sức cho đội tuyển Taekwondo Paralympic Việt Nam - UCC Hàn Quốc

Hiệp hội Paralympic Việt Nam đã kí chính thức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Phát triển năng lực người khuyết tật Việt Nam (VDADC) trở thành thành viên của Hiệp hội. 

Hiệp hội Paralympic Việt Nam luôn chú trọng đến hoạt động của câu lạc bộ Taewondo dành cho người khuyết tật tại trung tâm, tìm kiếm những vận động viên vàng cho thể thao nước nhà. Dưới sự dẫn dắt của Võ sư Lê Minh Khương, nguyên HLV trưởng Taewondo Việt Nam, các HLV, đặc biệt là Chuyên gia, HLV trưởng Lee Myong  Sik, môn thể thao Taewondo đã từng bước trưởng thành và hướng tới hình thành đội tuyển để tham gia các giải đấu, đại hội thể thao trong nước và quốc tế.

Không có mô tả.

Ủy ban Công đoàn các Doanh nghiệp Hàn Quốc đã quan tâm đến hoạt động đầy nhân văn này nên đã hỗ trợ CLB để đưa Taewondo trở thành môn thể thao chính thức trong Thế vận hội Paralympic và Đại hội Thể thao châu Á.

Hội nghị kí kết chương trình tiếp sức cho đội tuyển Taekwondo Paralympic Việt Nam - UCC Hàn Quốc sẽ là một bước tiến mới để CLB Taekwondo dành cho người khuyết tật ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Kim Thành